Mục lục

Các Loại Bàn Bóng Bàn Gấp Gọn Trong Nhà Thuận Tiện Nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn bóng bàn từ bàn bóng bàn giá rẻ, bàn bóng bàn cao cấp cho đến các bàn bóng bàn dùng trong giải đấu chuyên nghiệp.

Hôm nay thethaodonga.com sẽ review cho các bạn top 10 bàn bóng bàn gấp gọn thường sử dụng ở các gia đình, các khu chung cư, câu lạc bộ nhỏ và vừa.

Hãy cùng xem các loại bàn bóng bàn gấp gọn dưới đây nhé:

1. Bàn bóng nhập khẩu DA-003 gấp gọn, có bánh xe

Bàn bóng bàn DA-003 được thiết kế làm mặt bàn làm từ gỗ MDF có màu xanh tím chống lóa. Đặc biệt bàn bóng bàn DA-003 có thể gấp gọn vì được thiết kế làm 2 mảnh và có bánh xe di chuyển.

Hình ảnh bàn bóng bàn DA-003

Hình ảnh bàn bóng bàn DA-003

>>> Xem ngay kích thước bàn bóng bàn để bạn xem có phù hợp với không gian chỗ đặt bàn bạn định mua không.

2. Bàn bóng bàn ngoài trời DA-005 có thể gấp gọn

Chiếc bàn bóng bàn thứ 2 có thể gấp gọn và được nhiều người tin dùng hiện nay là bàn bóng bàn DA-005. Chiếc bàn này rất đặc biệt vì mặt bàn được làm từ nhựa Composite chống ăn mòn, chống han gỉ và không bị cong vênh khi bị môi trường tác động. Đây được đánh giá là một chiếc bàn bóng bàn mà nhiều người sử dụng vì vừa có thể gấp gọn, vừa để được ngoài trời.

bàn bóng bàn ngoài trời DA-005

bàn bóng bàn ngoài trời DA-005

>>> Xem ngay các mẫu vợt bóng bàn bán chạy nhất năm nay mà bạn nên tham khảo nếu muốn sở hữu một chiếc vợt chất lượng và giá thành hợp lý!

3. Bàn bóng bàn Double Fish 233

Double Fish là một hãng bàn nổi tiếng trên thế giới – bàn Double Fish 233 là một trong những chiếc bàn gấp gọn có mức giá khá cao là 14 triệu. Loại bàn này thường được dùng trong các câu lạc bộ hay các khu chung cư vui chơi tập thể.

Hình ảnh bàn bóng bàn Double Fish 233

Hình ảnh bàn bóng bàn Double Fish 233

>>> Xem ngay giá bán bàn đánh bóng bàn được cập nhập mới nhất hiện tại giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn một chiếc bàn đánh tốt!

4. Bàn bóng bàn Double Fish 323 gấp lại tiện lợi

Tương tự như mẫu 233, bàn Double Fish 323 cũng là một mẫu bàn bóng bàn có 2 mảnh và gấp gọn được. Nhưng mẫu này khi gấp lại thì không phân ra mà còn chung chân với nhau thành một khối. Vì vậy dễ bảo quản và di chuyển hơn.

Hình ảnh bàn bóng bàn Double fish 323

Hình ảnh bàn bóng bàn Double fish 323

>>> Tìm hiểu mặt bàn bóng bàn làm bằng gì và cách sửa bàn đánh tại nhà vô cùng đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng!

5. Bàn bóng bàn Đức Long PT-07

Mẫu bàn Đức Long PT-07 này là loại bàn bóng bàn giá rẻ dùng tại gia đình hoặc ở các trường tiểu học hay trung học. Nó chỉ có mức giá 3tr6, có bánh xe di chuyển và gấp gọn thoải mái.

Hình ảnh bàn bóng bàn đức long PT-07

Hình ảnh bàn bóng bàn đức long PT-07

>>> Dừng lại. Xem ngay cách dán mặt bóng bàn bằng keo sữa và cách chọn mút vợt phù hợp nếu bàn muốn làm mới chiếc vợt của mình!

6. Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly

Mẫu Vinasport 25 ly cũng gần giống bàn bóng bàn PT-07, cùng phân cấp đó nên được nhiều gia đình sử dụng để tập luyện bóng bàn tại nhà.

Hình ảnh bàn bóng bàn Vinasport gỗ MDF thi đấu

Hình ảnh bàn bóng bàn Vinasport gỗ MDF thi đấu

>>> Xem ngay cách làm bàn bóng bàn tự chế tại nhà giúp bạn sở hữu một chiếc bàn đánh “độc nhất”!

7. Bàn bóng bàn mini nhập khẩu DA-008

Không thể không nhắc đến một trong những chiếc bàn gấp được nhiều gia đình sử dụng nhất đó là bàn bóng bàn mini. Bàn bóng bàn mini có kích thước bé bằng 1/4 bàn bóng bàn bình thường. Loại này hay sử dụng ở gia đình chơi vui vẻ tạo tiếng cười sảng khoái sau mỗi ngày làm việc

Bàn bóng bàn mini

Bàn bóng bàn mini

>>> Xem ngay bàn bóng bàn mini được sử dụng tại nhà chơi rất vui với nhiều tiếng cười sảng khoái.

Trên đây là những chiếc bàn bóng bàn gấp gọn được sử dụng nhiều chơi ở các gia đình, các câu lạc bộ hay các khu vui chơi tại chung cư. Chắc hẳn các bạn sẽ chọn lựa cho mình một chiếc phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình rồi.

>>> Còn nếu chưa lựa chọn được thì hãy xem thêm 100+ chiếc bàn bóng bàn khác với các mức giá khác nhau, cũng có thể gấp gọn và có bánh xe di chuyển dùng chơi tại gia đình rất tốt.

Câu hỏi thường gặp

Bàn bóng bàn gấp cũng có kích thước như bàn bóng bàn tiêu chuẩn là 274*152.5*76cm. Nhưng bàn bóng bàn gấp có thể gấp gọn lại khi không sử dụng để nhường không gian cho mục đích khác.

Có. Tất cả các bàn bóng bàn gấp đều có bánh xe di chuyển khi gấp lại nên vận chuyển dễ dàng mỗi khi thu dọn.

Các loại bàn này có giá từ 3tr5 là các bạn có thể sở hữu rồi.

Khách hàng có thể liên hệ công ty thể thao Đông Á để mua, liên hệ theo số hotline 0976  066 222. Công ty vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments