Mục lục

Bàn Đánh Bóng Bàn Giá Bao Nhiêu? Giá Bàn Bóng Bàn Trung Quốc?

Hiện nay, có ngày một nhiều các mẫu bàn đánh bóng bàn được phân phối trên thị trường. Liệu 1 bàn bóng bàn bao nhiêu tiền? Cần mức chi phí bao nhiêu để sở hữu một chiếc bàn chơi tốt cùng độ bền cao?

Nếu bạn đang đau đầu về điều này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thể Thao Đông Á để có cái nhìn khách quan nhất để biết được bàn bóng bàn giá bao nhiêu. 

bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

1. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÀN BÓNG BÀN?

Giá bóng bàn bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi các yếu tố như chất liệu mặt bàn, thiết kế và thương hiệu sản xuất của mẫu bàn. Cụ thể như sau:

1.1. CHẤT LIỆU MẶT BÀN

Yếu tố chất liệu mặt bàn quyết định trực tiếp đến việc bàn đánh bóng bàn giá bao nhiêu. Thông thường, bàn đánh có mặt bàn làm từ gỗ MDF và nhựa composite có mức giá cao so với vật gỗ dán.

Với các mẫu bàn làm từ gỗ nhập khẩu cao cấp sẽ có những mức giá khác.

1.2. THIẾT KẾ BÀN

Bên cạnh mẫu bàn đạt kích thước thi đấu tiêu chuẩn, bàn bóng bàn mini cũng được phát triển để phù hợp với không gian nhỏ hẹp hoặc dành cho trẻ nhỏ. Giá bán của bàn mini thường khá rẻ.

Ngược lại, bàn có thiết kế chuyên dụng cho tập luyện chuyên nghiệp hay các giải đấu lớn sẽ có mức giá cao hơn hẳn so với các mẫu bàn chơi thông thường.

Ngoài ra, bàn chơi bóng bàn cũng sẽ có mức giá khác nhau nếu bàn được cải tiến với nhiều chi tiết, ví dụ như bàn có hệ thống bánh xe, hệ thống cân bằng tự động, hệ thống đèn led trang trí,…

Bàn bóng bàn có thiết kế bánh xe tại chân bàn, có thể gấp gọn lại.

Bàn bóng bàn có thiết kế bánh xe tại chân bàn, có thể gấp gọn lại.

>>> Xem ngay các mẫu bàn bóng bàn gấp cực tiện lợi và phù hợp cho những không gian hạn chế với giá thành cực rẻ!

1.3. THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT

Các mẫu bàn bóng bàn được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng thường có giá bán cao vào ổn định hơn trên thị trường. Các loại bàn đánh bóng bàn nhập khẩu cũng có mức giá nhỉnh hơn so với bàn đánh sản xuất trong nước.

2. BÀN BÓNG BÀN BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thị trường, bàn bóng bàn được bán với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là các phân khúc giá bán bàn bóng bàn phổ biến nhất hiện nay, gồm có:

2.1. BÀN BÓNG BÀN MINI

Bàn bóng bàn mini phù hợp không gian không có quá nhiều diện tích. Mẫu bàn phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn.

Tuy bàn không được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn nhưng vẫn đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời với bộ môn “bóng nhưa” này.

Các mẫu bàn bóng bàn mini trên thị trường thường có mức giá giao động từ  1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/bộ.

Giá bàn bóng bàn mini

Giá bàn bóng bàn mini

>>> Tham khảo ngay mẫu bàn bóng bàn mini có giá sale off lên đến 36%, giúp bạn và những người thân trong gia đình có những trấn đấu hấp dẫn mỗi ngày!

2.2. Bàn bóng bàn phân khúc giá rẻ

Các mẫu bàn bóng bàn phân khúc giá rẻ thường có mức giá giao động từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ/bộ. Hầu hết bàn đánh thuộc phân khúc này đều được thiết kế theo kích thước bàn tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF.

Điểm khác biệt giữa các mẫu bàn là chất liệu và độ dày mặt bàn cùng các chi tiết chân bàn.

Giá và một số mẫu bàn bóng bàn phân khúc giá rẻ

Giá và một số mẫu bàn bóng bàn phân khúc giá rẻ

>>> Xem ngay các thông số tiêu chuẩn về kích thước bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, sân chơi bóng bàn mà bạn nên biết khi tìm hiểu về bộ môn này!

Bàn bóng bàn phân khúc giá rẻ thích hợp cho người dùng có nhu cầu giải trí hoặc tập luyện cơ bản. Do đó, mẫu bàn đánh được sử dụng rất phổ biến tại các trường học, cơ quản, khu thể thao giải trí hoặc tại nhà ở.

2.3. BÀN BÓNG BÀN CHẤT LƯỢNG CAO

Mất khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ để bạn có thể sở hữu một chiếc bàn bóng bàn thuộc phân khúc cao. Các mẫu bàn chơi này có những ưu điểm như:

  • Được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn với người dùng.
  • Các chi tiết như kích thước, độ dày, lưới treo sẽ được thiết kế đạt tiêu chuẩn ITTF.
  • Độ nảy bóng tốt.
  • Đặc biệt là bền với thời gian.
  • Bàn có được tích hợp hệ thống bánh xe, hệ thống căn bằng hoặc gấp gọn lại,… tùy theo thiết kế của từng thương hiệu.
Giá và một số mẫu bàn bóng bàn phân khúc chất lượng cao

Giá và một số mẫu bàn bóng bàn phân khúc chất lượng cao

>>> Tham khảo cách làm bàn bóng bàn tự chế tại nhà vô cùng đơn giản giúp bạn có thể tập luyện và giải trí mỗi ngày cùng người thân, bạn bè!

Bàn bóng bàn chất lượng cao thường được lựa chọn sử dụng tập luyện trong các câu lạc bộ chơi bóng bàn hoặc giải trí tại nhà. Một số mẫu bàn có thể được sử dụng để phục vụ thi đấu ngoài trời.

2.4. BÀN BÓNG BÀN THI ĐẤU

Bàn bóng bàn thi đấu được đảm bảo đáp ứng đúng và đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về vật liệu, kích thước, độ nảy, độ dày mặt bàn,…

Các mẫu bàn dùng trong thi đấu thường có:

  • Kích thước, độ dày mặt bàn và độ nảy đạt chuẩn .
  • phần khung chân cực chắc chắn, có khả năng chịu lực cao và chống rung hiệu quả khi chơi.
  • Chân bàn thường được thiết kế cố định, sử dụng trong nhà.
Bàn Double Fish VOLANT-2-A được sử dụng trong các giải đấu lớn

Bàn Double Fish VOLANT-2-A được sử dụng trong các giải đấu lớn

>>> Tham khảo kinh nghiệm mua bàn bóng bàn cũ giá rẻ để có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc bàn chất lượng và có độ bền cao!

Mẫu bàn được sử dụng tại các giải đấu chuyên nghiệp, phổ biến nhất tại các nhà thi đấu, câu lạc bộ chơi bóng bàn. Bàn đánh có giá bán lớn hơn 20.000.000 triệu.

Một số mẫu bàn cao cấp có thiết kế riêng biệt hoặc sở hữu các đặc tính riêng có thể sở hữu một mức giá cao hơn.

Giá và một số mẫu bàn bóng bàn dùng trong thi đấu

Giá và một số mẫu bàn bóng bàn dùng trong thi đấu

3. GIÁ BÀN BÓNG BÀN TRUNG QUỐC

Trung Quốc là cái nôi của bộ môn bóng bàn, chính vì vậy bàn bóng bàn Trung Quốc cũng được sử dụng nhiều trên thế giới, với chất lượng rất tốt và giá thành cũng hợp lý.

Giá bàn bóng bàn Trung Quốc thường có mức giá trung bình từ 6.000.000 – 15.000.000 VNĐ/bộ. Trong đó, với các mẫu bàn cao cấp, giá bán của bàn có thể cao hơn, khoảng từ 20.000.000 – 40.000.000 VNĐ.

4. NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MUA BÀN BÓNG BÀN LOẠI TỐT

Để lựa chọn và sở hữu được mẫu bàn bóng bàn tốt nhất, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

1. XÁC ĐỊNH DIỆN TÍCH SỬ DỤNG VÀ ĐẶT BÀN

Khi mua bàn bóng bàn, bàn cần xác định được vị trí đặt và diện tích sử dụng của bàn, ví dụ như sau:

  • Nếu bàn được đặt ngoài trời, nên chọn mẫu bàn thiết kế chuyên dụng ngoài trời, có thể chống lại các tác động của thời tiết ngoài trời.
  • Nếu là bàn đánh trong nhà, bạn cần một khoảng không ít nhất là 6m chiều rộng và 4m chiều dài với bàn thi đấu có kích thước tiêu chuẩn. Các mẫu bàn mini là lựa chọn khá hợp lý nếu không gian là quá eo hẹp.

2. KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Khả năng tài chính có thể chi trả giúp bạn quyết định có thể mua bàn bàn bóng bao nhiêu tiền. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn các mẫu bàn đánh chất lượng cao.

Hoặc nếu điều kiện thấp hơn thì bạn có thể chọn các bàn đánh giá rẻ hoặc bàn đánh mini.

3. THƯƠNG HIỆU BÀN BÓNG BÀN

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn đánh từ các thương hiệu sản xuất trong và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn xuất xứ từ thương thiệu nổi tiếng, được nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng.

Hình ảnh bàn bóng bàn Double Fish 233

Hình ảnh bàn bóng bàn Double Fish 233

Hình ảnh bàn bóng bàn DA-002

Hình ảnh bàn bóng bàn DA-002

>>> Tham khảo các địa chỉ mua bàn bóng bàn uy tín trên toàn quốc mà bạn không nên bỏ qua để có thể sở hữu một chiếc bàn chất lượng, giá thành ổn định!

Hình ảnh bàn bóng bàn Vinasport gỗ MDF thi đấu

Hình ảnh bàn bóng bàn Vinasport gỗ MDF thi đấu

>>> Dừng lại. Hãy tham khảo gợi ý nên mua bàn bóng bàn loại nào tốt nếu bạn đang có ý định sắm sửa một chiếc bàn chơi cho riêng mình.

4. ĐỊA CHỈ MUA HÀNG UY TÍN

Giá tiền của một chiếc bàn bóng bàn cũng không hề nhỏ. Do đó, để tránh trường hợp “mất tiền không đáng có” bạn nên lựa chọn các địa chỉ phân phối và cung cấp uy tín.

Bên cạnh việc an tâm về chất lượng và giá bán của sản phẩm, bạn còn nhận được chính sách bảo hành cũng những ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ như vậy thì có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm tại Thể Thao Đông Á. Liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0976.066.222 để được tư vấn chi tiết.

5. TỔNG KẾT

Hy vọng những thông tin mà Thể Thao Đông Á chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn đọc dễ dàng giải đáp được thắc mắc “bàn bóng bàn giá bao nhiêu”.

Bóng bàn là một bộ môn đòi hỏi sự bền rỉ tập luyện để có thể sở hữu những kỹ thuật chơi đẹp và chuyên nghiệp nhất. Nếu đam mê môn thể thao này, đừng ngại ngừng mà không sở hữu cho mình một chiếc bàn đánh ngay tại nhà.

Sẽ rất là tuyệt vời nếu bạn vừa có thể tập luyện vừa có những phút giây giải trí bên cạnh những người thân yêu.

>>> Ngay lúc này, hãy tham khảo ngay những chiếc bàn bóng bàn có mức giá “hạt rẻ” nhà bạn có thể lắp đặt và sử dụng dễ dàng tại ngôi nhà thân yêu của mình!

Thể Thao Đông Á chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Câu hỏi thường gặp

Bàn bóng bàn có mức giá trung bình từ khoảng 5.000.000 – 20.000.000 VNĐ/bộ. Với các mẫu bàn cao cấp, mức giá có thể cao hơn.

Bàn bóng bàn phân phúc cao sẽ có chất lượng và độ bền ổn định, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người chơi. Các mẫu bàn này thường có mức giá dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/bộ.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments