Mục lục

Chiều Cao, Kích Thước Bàn Bi Lắc Tiêu Chuẩn

Bi lắc là một bộ môn được chơi trên một chiếc bàn nhỏ dựa trên môn bóng đá. Nhưng người chơi muốn mua 1 chiếc bàn bi lắc về chơi tại gia đình hay cơ quan thì điều đầu tiên quan tâm đến là kích thước bàn như nào, có phù hợp đặt ở nơi vui chơi hay không.

Vậy bài viết dưới đây thethaodonga.com sẽ liệt kê chi tiết về kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn và diện tích phòng đặt bàn bi lắc như nào là phù hợp. Hãy cùng xem trước khi mua nhé!

1. Kích thước bàn bi lắc

Kích thước bàn bi lắc cỡ lớn tiêu chuẩn được thiết kế như sau:

  • Chiều dài bàn bi lắc 140cm.
  • Chiều rộng bàn bi lắc 76cm.
  • Chiều cao bàn bi lắc 90cm.
  • Gôn bàn bi lắc rộng 21,2725cm.
  • Các vạch cách nhau 15cm.
Kích thước bàn bi lắc

Kích thước bàn bi lắc

>>> Chiêm ngưỡng ngay chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới với trị giá lên đến 1.5 tỷ đồng/bộ khiến bạn phải “siêu lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Kích thước bàn bi lắc mini trẻ em thì bàn bi lắc có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với lứa tuổi không cần theo thiêu chuẩn kích thước nào. Bàn có diện tích nhỏ hơn so với các mẫu bàn bình thường, có thể đặt được trên sàn nhà giúp các em có thể vui chơi thoải mái nhất.

Kích thước bàn bi lắc mini

Kích thước bàn bi lắc mini

>>> Xem ngay 09 lợi ích của chơi bi lắc giúp bạn thấy được trò chơi này có tác dụng tốt như thế nào đối với người chơi thường xuyên.

2. Phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn

Kích thước diện tích phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn thì phòng cần có chiều dài là 2m và chiều rộng là 3m để các cầu thủ có đủ không gian xung quanh bàn để họ không bị cản trở trong trận đấu.

Diện tích phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn

Diện tích phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn

>>> Dừng lại. Xem ngay cách chọn bàn bi lắc theo lời khuyên từ nhưng chuyên gia giúp bạn có thể sở hữu một chiếc bàn đánh “hoàn hảo” và chất lượng nhất!

Tuy nhiên khi bạn mua bàn bi lắc về không gian hơi hẹp bạn có thể để bàn bi lắc ở không gian có diện tích nhỏ hơn diện tích tiêu chuẩn thi đấu cũng được. Diện tích tối thiểu để đặt bàn bi lắc cỡ lớn này là 1,7m x 2,5m.

Bàn bi lắc đặt trong nhà để gia đình chơi vui vẻ

Bàn bi lắc đặt trong nhà để gia đình chơi vui vẻ

>>> Xem ngay 05 bàn bi lắc gia đình giúp giải trí chơi bi lắc tại nhà tuyệt vời nhất.

Bàn bi lắc đặt trong văn phòng làm việc để nhân viên giải trí khi stress

Bàn bi lắc đặt trong văn phòng làm việc để nhân viên giải trí khi stress

>>> Tham khảo địa chỉ mua bàn bi lắc tốt nhất nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc bàn đánh chất lượng cùng mức giá bán ấn tượng nhất!

3. Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết về kích thước bàn bi lắc và diện tích phòng đặt như nào là phù hợp để bạn có thể chơi bộ môn này. Và nhớ hãy xem xét không gian đặt của bạn trước khi mua bàn về tránh tình trạng mua về không có chỗ đặt thì chơi lại không được vui mà lại tạo ức chế khi chơi.

>>> Lúc này hãy xem ngay 10+ các loại bàn bi lắc cao cấp, đang được sale lên đến 20% tại thể thao Đông Á trong dịp này!

Thể thao Đông Á chúc các bạn luôn vui vẻ!

 

  • Tham khảo thêm các loại bàn bóng bàn giúp chơi giải trí tại nhà hay tại văn phòng cũng cực kỳ vui và khỏe mạnh.
Câu hỏi thường gặp

Kích thước bàn bi lắc cỡ lớn có chiều dài 140cm, chiều rộng bàn 76cm, chiều cao 90cm.

Kích thước diện tích phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn là 2m x 3m. Tuy nhiên diện tích tối thiểu có thể đặt bàn bi lắc cỡ lớn để chơi là 1,7m x 2,5m.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments