Mục lục

Nên Mua Máy Bắn Bóng Bàn Loại Nào Tốt Nhất, Tập Lên Trình

Máy bắn bóng bàn là dụng cụ chuyên dụng giúp người chơi nâng cao kỹ thuật và sự phản xạ của mình. Chính vì vậy, nên mua máy bắn bóng bàn loại nào là câu hỏi được nhiều tay vợt quan tâm? Cùng thethaodonga.com giúp bạn đưa ra một vài gợi ý hữu ích để bạn có đáp án tốt nhất cho câu hỏi nói trên nhé!

1. Những lợi ích của máy bắn bóng bàn

Bóng bàn là một môn thể thao hấp dẫn dành cho ít nhất 2 người chơi, do đó, rất khó để chơi nếu bạn chỉ có một mình dù là muốn giải trí hay tập luyện cơ bản. Lúc này, máy bắn bóng bàn là lựa chọn tối ưu và tiện ích nhất dành cho bạn. Bạn hoàn hoàn có thể sử dụng máy bóng bàn để tập luyện các kỹ năng mỗi ngày mà không cần sự hỗ trợ của ai khác.

Hiện nay, máy bắn bóng bàn được sử dụng ngày một phổ biến và được nhiều tay vợt ưa chuộng bởi những lợi ích là nó đem tới, như:

 • Thay thế một người chơi cùng, giúp bạn có thể tập luyện một mình mỗi ngày và tập bất cứ lúc nào mà bạn muốn.
 • Người chơi có thể tùy chỉnh mức độ, cường độ tập luyện theo khả năng của bản thân bởi máy bắn bóng bàn có các mức điều chỉnh tốc độ bắn, vị trí bắn bóng và đường bắn bóng.
 • Máy có phần cài đặt bắn bóng đến các vị trí trên bàn bóng để người chơi có thể tự tập luyện và nâng cao kỹ thuật như đang đánh với người thật.
Người chơi có thể tập luyện mọi thời điểm với máy bắn bóng bàn

Người chơi có thể tập luyện mọi thời điểm với máy bắn bóng bàn

>>> Chiêm ngưỡng ngay cây vợt bóng bàn đắt nhất hiện nay có giá lên đến 62 triệu đồng/chiếc khiến bạn cảm thấy siêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

2. Máy bắn bóng bàn có những tính năng gì?

dụng cụ hữu ích trong việc tập luyện, giúp hỗ trợ và cải thiện kỹ năng cho các tay vợt bóng bàn, một chiếc máy bắn bóng bàn sẽ có những tính năng cơ bản nhất như sau:

2.1. Tần số bắn bóng

Thông thường, các loại máy bắn bóng bàn được sử dụng hiện nay đều có tần số bắn khoảng 80 quả/phút. Với một số mẫu máy cao cấp hơn, tần số bắn có thể lên đến 100 quả/phút. Tuy nhiên, người tập hoàn toàn có thể thay đổi tần suất bắn bóng theo mức độ và khả năng tập luyện của mình.

Máy bắn bóng bàn có các tần số bắn bóng khác nhau

Máy bắn bóng bàn có các tần số bắn bóng khác nhau

>>> Tham khảo ngay loại quả bóng bàn tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho chiếc máy bắn bóng bàn của mình!

2.2. Ví trí bắn bóng

Về cơ bản, máy bắn bóng bàn chỉ có thể bắn đến 2 vị trí. Tuy nhiên, với c ác dòng máy cao cấp hơn, vị trí bắn bóng sẽ đa dạng hơn nhiều, đồng thời có thể chuyển đổi vị trí bắn cho từng quả bóng.

2.3. Tốc độ bắn bóng

Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ bắn bóng bàn theo trình độ tập luyện của bản thân. Việc điều chỉnh đan xen một quả bóng bàn bắn ra với tốc độ nhanh sau đó là một quả bắn với tốc độ chậm cũng có thể được áp dụng với máy bắn. Ngoài ra, máy bắn còn có thể điều chỉnh cách bắn bóng theo nhiều phương thức khác nhau giúp người chơi được tập luyện với lối đánh đa dạng và chân thực hơn. Ví dụ như bắn bóng ngẫu nhiên hoặc theo giáo trình được cài đặt, bắn nhanh – chậm theo từng đợt bóng,…

Tuy nhiên, không phải bất cứ chiếc máy bắn bóng bàn nào cũng có đầy đủ và tốt nhất cho những tính năng nói trên. Do đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để chọn mua một chiếc máy bắn bóng bàn phù hợp nhất.

Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ bắn bóng theo mong muốn

Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ bắn bóng theo mong muốn

3. Nên mua máy bắn bóng bàn loại nào?

Nên mua máy bắn bóng bàn loại nào ắt hẳn là thắc mắc của nhiều tay vợt trước quá nhiều máy bắn bóng bàn được cung cấp và bày bán trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một vài gợi ý tốt nhất mà bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu mua máy bắn bóng trong thời điểm hiện tại.

3.1. Máy Bắn Bóng Bàn Y&T A6

Máy bắn bóng bàn A6 Y&T là sản phẩm cực hot được nhiều người tìm mua và sử dụng hiện nay với những ưu điểm nổi trội như:

 • Khối lượng nhẹ nên rất dễ lắp đặt và sử dụng.
 • Có 8 chế độ bắn bóng giúp người chơi tập luyện đa dạng hơn.
 • Tốc độ của bóng là dao động từ 30-95 quả/ phút.
 • Có thể điều chỉnh đường bóng ngắn, dài, xoáy lên và xoáy xuống, sang trái và sang phải theo nhu cầu của người sử dụng.

Máy bắn Y&T A6 hiện được bán với giá là 10.300.000 VNĐ/máy.

Máy bắn bóng bàn Y&T A6

Máy bắn bóng bàn Y&T A6

Hình ảnh máy bắn bóng bàn Y&T A6

Hình ảnh máy bắn bóng bàn Y&T A6

>>> Xem thêm 5 mẫu máy bắn bóng bàn Y&T thịnh hành nhất trên thị trường có giá cực tốt mà bạn không nên bỏ lỡ!

3.2. Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540 là sản phẩm đến từ thương hiệu Newgy, đây cũng là một trong những lựa chọn với người chơi muốn sở hữu một chiếc máy chất lượng và ổn định. Máy phù hợp với người mới chơi bóng bàn và cần tập luyện những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Tần số bắn bóng nhiều nhất trong một phút là 63 quả và ít nhất là 13 quả. Trong đó, tốc độ bắn bóng nhanh nhất là 112 km/h, chậm nhất là 16 km/h.

Máy bắn Robo-Pong 540 được bán với giá 5.950.000 VNĐ/máy.

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540

>>> Chọn mua ngay một chiếc vợt bóng bàn bán chạy nhất – tốt nhất để hoàn thiện bộ trang bị tập luyện bóng bàn của mình cùng một chiếc máy bắn bóng bàn “xịn xò”. 

3.3. Máy bắn bóng bàn 2 nòng Y & T S18

Máy bắn bóng bàn 2 nòng Y&T S18 có thể sử dụng 1 hoặc 2 nòng tùy theo nhu cầu của người chơi. Khi máy bắn với 2 tương tự như đánh và tập luyện đôi rất chân thực. Khi sử dụng 1 nòng bắn, người chơi có thể tập theo bên trái hay bên phải theo cài đặt và căn chỉnh trước đó của mình.

Máy có  8 mức độ xoáy khác nhau. Người chơi có thể chỉnh được số lượng bóng tập trên máy và máy sẽ bắn ra đúng số lượng bóng được lựa chọn. Máy được bán với giá 21.500.000 VNĐ. Một số thông số của máy như sau:

 • Số bóng bắn nhiều nhất là 85 quả/phút và ít nhất là 25 quả/phút.
 • Tốc độ phóng bóng: 4 – 50 m/giây.
Hình ảnh máy bắn bóng bàn 2 nòng Y&T S18

Hình ảnh máy bắn bóng bàn 2 nòng Y&T S18

Hình ảnh máy bắn bóng bàn 2 nòng Y&T S18

Hình ảnh máy bắn bóng bàn 2 nòng Y&T S18

3.4. Máy bắn bóng bàn 989H Y&T

Máy bắn bóng bàn 989H Y&T được đánh giá là máy bắn được các vận động viên chuyên nghiệp và các tay vợt lâu lắm lựa chọn. Bởi máy bắn có thể đưa ra các đường bóng có đường đi phức tạp, gây khó khăn cho người tập hơn các loại máy bắn thông thường. Các bài tập với máy cũng là phong phú và đa dạng hơn. Máy bắn có giá bán là 26.900.000.

Máy 989H Y&T được thiết kế theo công nghệ digital hiện đại, có hỗ trợ màn hình điện tử cảm ứng thông minh, mang đến cảm giá chân thật nhất cho người sử dụng. Các thông số cơ bản của máy là:

 • Tốc độ bóng nhanh nhất đạt 180 km/h, chậm nhất là 14 km/h.
 • Số bóng được bắn nhiều nhất trong 1 phút là 95 quả và ít nhất là 25 quả.
Máy bắn bóng bàn Y&T 989H

Máy bắn bóng bàn Y&T 989H

>>> Xem ngay các loại máy bắn bóng bàn Y&T cao cấp được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam!

3.5. Máy bắn bóng bàn Super One

Máy bắn bóng bàn Super One là mẫu máy bắn giá rẻ mà người chơi có thể lựa chọn nếu muốn sở hữu một chiếc máy bắn tốt và có giá cả hợp lý. Máy bắn có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tháo lắp. Máy dễ dàng thay đổi mọi vị trí bóng một cách linh hoạt như sang trái, phải, hướng lên hoặc xuống,…. Các thông số của thiết bị gồm có:

 • Số bóng nhiều nhất và ít nhất trong 1 phút lần lượt là 70 và 40 quả.
 • Tốc độ bóng nhanh nhất là 40m/s và chậm nhất là 4m/s.
 • Số bóng đựng được tối đa trong máy là 120 quả.

Máy bắn phù hợp trong luyện tập với cả người mới chơi hoặc những người chơi bóng bàn lâu năm. Thiết bị có giá bán là 7.900.000 VNĐ.

Máy bắn bóng bàn Super One

Máy bắn bóng bàn Super One

>>> Xem ngay những lợi ích của việc chơi bóng bàn mỗi ngày khiến bạn cảm thấy bất ngờ và có động lực luyện tập môn thể thao này hơn!

4. Máy bắn bóng bàn loại nào tốt

Bảng thống kê các loại máy bắn bóng bàn tốt được nhiều người dùng:

Máy bắn bóng bàn loại tốt Giá Sale
Máy bắn bóng bàn Y&T B5 5,250,000₫ 19%
Máy bắn bóng bàn Y&T A9 13,000,000₫ 30%
Máy bắn bóng bàn Y&T S27 hai nòng tốt 24,000,000₫ 6%
Máy bắn bóng bàn Y&T 989E 18,500,000₫ 9%
Máy bắn bóng bàn Y&T 989F 17,500,000₫ 8%
Máy bắn bóng bàn Y&T 989H loại tốt 26,900,000₫
Máy bắn bóng bàn Oukei TW-2700-V1 13,000,000₫ 10%
Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 2040 16,000,000₫ 11%

>>> Lúc này, bạn có thể xem thêm hơn 25+ các mẫu máy bắn bóng bàn chính hãng, giá rẻ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

5. Kết luận

Để năng cao trình độ và kỹ thuật chơi bóng bàn, người chơi cần kiên trì tập luyện thường xuyên để nhận thấy kết quả. Việc giải trí, tập luyện bóng bàn còn giúp bạn có một sức khỏe, tinh thần tốt nhất.

Vậy tại sao không tạo cho mình một thoái quen chơi bóng bàn mỗi ngày cùng bạn bè, người thân hay thậm chí là một chiếc máy bắn bóng – “chiến binh dẻo dai” ngay từ bây giờ. Hãy thử trải nghiệm và đừng ngần ngại bật mí những cảm xúc của mình với thethaodonga.com thông qua những comment dưới bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm các loại bàn bóng bàn giúp tập luyện đánh bóng bàn tốt nhất khi tập luyện cùng với máy bắn bóng bàn.

Thể Thao Đông Á chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi bóng bàn!

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu máy bắn bóng bàn cực hot hiện nay mà bạn nên mua đó là:

 • Máy bắn bóng bàn A6 Y&T.
 • Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540.
 • Máy bắn bóng bàn 989H Y&T.
 • Máy bắn bóng bàn Super One.
 • Máy bắn bóng bàn 2 nòng Y & T S18.

Có. Máy bắn bóng bàn giúp bạn tập luyện các kỹ năng và rèn luyện khả năng chơi tốt hơn mà không cần có người tập luyện cùng. Bạn có thể tùy chỉnh mức độ tập luyện và tập luyện bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments