Mục lục

Tổng Hợp Các Thiết Bị Tập Thể Thao Ngoài Trời Khu Dân Cư Tốt Nhất

Phong trào thể dục thể thao tại các khu dân cư càng ngày càng nở rộ, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe chống lại bệnh tật. Khi tập vậy thì cần nhiều các dụng cụ để hỗ trợ tập cho đúng và hiệu quả nhất.

Vậy các thiết bị thể thao ngoài trời khu dân cư tốt nhất gồm những loại nào? Hãy cùng thethaodonga.com liệt kê 10 dụng cụ tốt nhất được sử dụng nhiều qua bài viết dưới đây.

Thiết bị tập thể thao ngoài trời khu dân cư

Thiết bị tập thể thao ngoài trời khu dân cư

1. Thiết bị vận động đi bộ, lắc hông, xoay eo khu dân cư dùng nhiều

Là 1 thiết bị được tích hợp với bộ 3 gồm đi bộ, lắc hông và xoay eo – đây là dụng cụ được sử dụng nhiều nhất tại các khu dân cư vì nó tiện lợi và tích hợp được nhiều động tác.

Cụm vận động đi bộ, lắc hông, xoay eo NT-641

Cụm vận động đi bộ, lắc hông, xoay eo NT-641

2. Máy tập tay vai NT-508 rất tốt

Máy tập tay vai NT-508 được thiết kế với các khung thép nhúng kẽm nóng dày dặn, sơn lớp tĩnh điện bên ngoài giúp chống han rỉ do tác động của thời tiết.

Sản phẩm thích hợp trong lắp đặt tại các khu vui chơi, thể thao ngoài trời, công viên, khu đông dân cư,…

Máy tập tay vai NT-508

Máy tập tay vai NT-508

3. Máy đi bộ trên không NT-607 tốt dùng tại khu cư dân

Máy đi bộ trên không NT-607 là thiết bị được thiết kế chắc chắn, giúp hỗ trợ tập thể dục toàn thân hiệu quả, thích hợp lắp đặt tại công viên, khu thể dục ngoài trời. Cách lắp đặt là chôn cố định trụ chính xuống nền đất.

Máy tập được làm thép dày phủ sơn tĩnh điện. Phần đặt chân được thiết kế cố định và rộng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Máy đi bộ NT-607 ngoài công viên

Máy đi bộ NT-607 ngoài công viên

4. Máy tập lưng eo đôi NT-617 dễ sử dụng

Máy tập lưng eo đôi NT-617 là dụng cụ thể thao ngoài trời chuyên dụng dành cho công viên, khu tập luyện ngoài trời, khu dân cư. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, hỗ trợ được 2 người tập trong cùng 1 thời điểm.

Máy tập được lắp đặt bằng cách chôn cố định xuống nền đất. Có thể vít thêm ốc để chắc chắn hơn.

Thiết bị tập lưng eo đôi tại Công viên

Thiết bị tập lưng eo đôi tại Công viên

>>> Xem ngay top 10 dụng cụ thể thao nơi công cộng tốt nhất hiện tại!

5. Thang vận động và xà đơn NT-532 loại tốt

Thang vận động và xà đơn TT-532 là sản phẩm hỗ trợ tập luyện xà đơn và được lắp đặt nhiều tại các nơi tập luyện ngoài trời, vui chơi công cộng như công viên, khu dân cư,…

Cách lắp đặt hết sức đơn giản, chỉ cần chôn cố định các trụ chính của máy tập xuống nền đất. Có thể vắt thêm vít để chắc chắn hơn.

Thiết bị được thiết kế từ thép dày, nhúng kẽm chắc chắn. Bên ngoài sơn lớp sơn cao cấp có tác dụng chống han rỉ, an mòn trước thời tiết và bền màu hơn khi sử dụng

Thang vận động và xà đơn NT-532

Thang vận động và xà đơn NT-532

Trên đây là tổng hợp các thiết bị tập thể thao ngoài trời khu dân cư tốt nhất được sử dụng nhiều. Hy vọng với bài tổng hợp này các bạn có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất cho khu dân cư của mình.

>>> Nếu còn muốn biết thêm nhiều thiết bị hơn hãy click xem ngay 100+ dụng cụ thể thao ngoài trời tốt nhất hiện tại với giá chỉ từ 6 triệu/bộ.

Câu hỏi thường gặp

Công ty TNHH thể thao Đông Á cung cấp các dụng cụ tập thể thao tại khu dân cư trên toàn quốc. Liên hệ 0976 066 222 để được tư vấn trực tiếp.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments