Mục lục

#10 Thiết Bị Dụng Cụ Tập Thể Thao Tại Chung Cư Tập Ngoài Trời

Một điều không thể thiếu ở các khu chung cư hiện tại là các tiện ích của chung cư đó, nếu tiện ích càng nhiều thì sẽ được các cư dân lựa chọn nhiều hơn. Các loại dụng cụ tập thể dục tại chung cư cũng là một trong những phần tiện ích phải có của các khu căn hộ.

Vậy các thiết bị dụng cụ tập thể thao tại các chung cư ngoài trời được sử dụng nhiều hiện nay là những loại nào? Hãy cùng xem các dụng cụ được dùng nhiều ở dưới đây nhé!

Dụng cụ tập thể dục tại chung cư

Dụng cụ tập thể dục tại chung cư

1. Xà kép ngoài trời NT-525 tốt

Xà kép là thiết bị không thể thiếu của các khu tập thể dục chung cư. Nó có thể tập luyện với các độ tuổi khác nhau đều được, nhất là với các độ tuổi thanh thiếu niên giúp tập luyện tăng chiều cao nhanh chóng.

Chính vì vậy mà nó đều xuất hiện hầu hết các khu chung cư đều thấy có xà kép

Xà kép ngoài trời NT-525

Xà kép ngoài trời NT-525

2. Máy tập tay vai NT-508 chung cư

Thiết bị tập tay vai rất phù hợp với những người độ tuổi trung niên trở lên vì nó rập nhẹ nhàng các khớp cơ. Ở các chung cư đều có các bà lên trông cháu cho các gia đình. Chính vì vậy thiết bị này cũng rất được ưa chuộng khi lắp đặt ở đây.

Máy tập tay vai NT-508

Máy tập tay vai NT-508

3. Máy tập thể dục xoay eo 3 người dùng nhiều ở chung cư

Máy tập xoay eo có thể tập 3 người cùng 1 lúc nên rất tiện lợi cho những cư dân vừa tập vừa nói chuyện làm tăng tinh thần tập luyện cũng như tận dụng được diện tích lắp đặt.

Máy tập xoay eo 3 người tại chung cư

Máy tập xoay eo 3 người tại chung cư

>>> Xem thêm 10 dụng cụ tập thể thao tại công viên được dùng phổ biến nhất hiện nay!

4. Thang vận động và xà đơn NT-532

Thang vận động và xà đơn TT-532 là sản phẩm hỗ trợ tập luyện xà đơn và được lắp đặt nhiều tại các nơi tập luyện ngoài trời, vui chơi công cộng như công viên, khu dân cư,…

Thang vận động và xà đơn NT-532

Thang vận động và xà đơn NT-532

5. Máy tập lưng eo đôi NT-513 tại chung cư

Máy tập lưng eo đôi NT-513 là dụng cụ tập thể dục ngoài trời chuyên dụng giúp hỗ trợ các bài tập về lưng, eo dành cho người tập. Máy có thiết kế chắc chắn với khung thép dày, sơn tĩnh điện bên ngoài.

Thiết bị được sử dụng chủ yếu tại các khu công viên, khu dân cư hoặc khu tập thể dục ngoài trời. Hình thức lắp đặt khá đơn giản, chỉ cần cố định sản phẩm tại khu vực nền cứng là có thể sử dụng.

Máy tập lưng eo đôi NT-513 ngoài trời

Máy tập lưng eo đôi NT-513 ngoài trời

>>> Xem ngay tổng hợp các thiết bị tập thể thao ngoài trời khu dân cư tốt nhất hiện tại.

6. Máy tập chân đôi NT-517

Máy tập chân đôi NT-517 là dụng cụ tập thể dục ngoài trời chuyên dụng, thường được lắp đặt tại các khu dân cư, công viên hoặc khu vui chơi ngoài trời.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắc từ thép dày nhúng kẽm nóng. Bên ngoài được sơn phủ sơn tĩnh điện nhằm chống han rỉ, tăng tuổi thọ sử dụng trước tác động của thời tiết ngoài trời.

Máy tập chân NT-517 tại khu dân cư

Máy tập chân NT-517 tại khu dân cư

>>> Xem các dụng cụ tập thể dục nơi công cộng gồm nhũng gì được sử dụng nhiều nhất hiện tại!

7. Máy tập đi bộ trên không đơn NT-515

Máy đi bộ trên không đơn NT-515 phù hợp trong lắp đặt tại các công viên, khu vui chơi giải trí, khu dân cư. Thiết bị được sử dụng trong hỗ trợ các bài tập đi bộ dành cho nhiều đối tượng sử dụng.

Máy đi bộ trên không NT-515

Máy đi bộ trên không NT-515

8. Thiết bị tập cưỡi ngựa NT-516 ngoài trời

Thiết bị tập cưỡi ngựa NT-516 là thiết kế được làm chắc chắn từ thép cực dày, thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời tại công viên, khu thể thao ngoài trời, sân chung cư…

Sản phẩm được lắp đặt đơn giản bằng cách đặt trên mặt phẳng: gạch, xi măng… Có thể bắn vít để tăng thêm sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị tập cưỡi ngựa NT-516 ngoài trời

Thiết bị tập cưỡi ngựa NT-516 ngoài trời

>>> Xem ngay 07 loại máy tập thể dục đa năng ngoài trời tốt nhất hiện tại giúp tập toàn cơ thể siêu tốt.

9. Bập bênh trẻ em NT-521

Bập bênh trẻ em NT-521 là sản phẩm được thiết kế từ thép dày nhúng kẽm với khả năng chống han rỉ và các tác động của thời tiết nhờ lớp sơn được phủ bên ngoài.

Sản phẩm là dụng cụ vui chơi, giải trí ngoài trời hữu ích cho trẻ nhỏ.

Bập bênh trẻ em NT-521

Bập bênh trẻ em NT-521

10. Bóng rổ tại chung cư

Một sân bóng rổ tại khu tập thể dục chung cư là không thể thiếu cho tập luyện thể thao của các bạn trẻ hiện tại.

Bóng rổ có rất nhiều lợi ích và hiện là môn thể thao được ưu chuộng nhất của các bạn trẻ. Vì vậy nếu có thể thì hãy là 1 trụ bóng rổ hoặc 1 sân bóng rổ tại khu tập thể dục của chung cư đó.

Sân bóng rổ tại chung cư

Sân bóng rổ tại chung cư

>>> Xem ngay 10+ lợi ích của việc chơi bóng rổ giúp bạn có thêm những hiểu biết về tác dụng của môn bóng rổ này.

11. Biển báo ngoài trời TT-504

Biển báo ngoài trời TT-504 là sản phẩm được sử dụng, đóng cố định dưới đất và dùng để làm biển thông báo trong công viên hay các khu dân cư.

Chính vì vậy tại các khu tập thể dục tại chung cư đều phải có bảng biển báo cho người sử dụng.

Biển báo ngoài trời TT-504

Biển báo ngoài trời TT-504

Trên đây là tổng hợp 10+ thiết bị dụng cụ tập thể dục tại chung cư được sử dụng nhiều nhất để cho mọi người cùng tham khảo.

Nếu muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm có thêm các chức năng khác nữa thì hãy click xem ngay hơn 100+ dụng cụ thể thao ngoài trời chính hãng tại thể thao Đông Á.

Thể thao Đông Á chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Câu hỏi thường gặp

Công ty TNHH thể thao Đông Á cung cấp các loại thiết bị thể thao ngoài trời chính hãng, có hóa đơn VAT đầy đủ, lắp đặt và bảo hành trên toàn quốc.

Cần tư vấn các loại thiết bị thể thao ngoài trời liên hệ số điện thoại hotline 0976 066 222 để được tư vấn miễn phí về thiết kế và lắp đặt.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments