Mục lục

#12 Bảng Bóng Rổ, Trụ Bóng Rổ Gia Đình Và Trẻ Em Tốt Nhất!

Bạn đang cần mua trụ bóng rổ gia đình để tập luyện tại nhà hoặc làm quà tặng cho bé? Bạn chưa tìm ra sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình? Trong bài viết kỳ này, thethadodonga.com sẽ rút bạn tham khảo ngay những các mẫu bảng – trụ bóng rổ tại nhà tốt nhất, được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất ở bộ môn bóng rổ trong thời gian qua. Cùng theo dõi nhé.

1.Trụ bóng rổ gia đình BS 810

Trụ bóng rổ gia đình BS 810 được thiết kế với khung sắt chắc chắn được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài nên có thể dễ dàng sử dụng và tập luyện ngoài trời.

Trụ bóng nhỏ gọn, có bánh xe giúp di chuyển rất thích hợp trong việc sử dụng và lắp đặt tại gia đình. Bạn có thể thay đổi chiều cao trụ linh hoạt từ 1.6 – .2.1m để phù hợp với trẻ nhỏ hoặc người lớn.

Trụ bóng rổ gia đình BS 810

Trụ bóng rổ gia đình BS 810

Trụ bóng rổ tại nhà BS 810 được bán với giá 1.850.000 VNĐ. Sản phẩm đã kèm theo bảng và vành bóng rổ.

2. Trụ bóng rổ 801814 (BS 814)

Trụ bóng rổ tại nhà 801814 được thiết kế đảm bảo tính nhỏ gọn, tiện lợi với khả năng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe và khả năng điều chỉnh độ cao trụ bóng linh hoạt.

Trong đó, chiều cao trụ bóng có thể thay đổi từ 2.2 đến 3.05m. Khung chính được làm từ ống thép dày, bảng rổ làm từ Composite đáp ứng được khả năng sử dụng ngoài trời.

Ảnh thực tế trụ bóng rổ BS 814

Ảnh thực tế trụ bóng rổ BS 814

Trụ bóng rổ 801814 là cực kỳ thích hợp sử dụng với trẻ nhỏ, học sinh hoặc để bố mẹ giải trí cùng bé vào cuối tuần. Giá bán cua trụ là 2.950.000VNĐ.

3. Trụ bóng rổ di động DA-09 cho gia đình

Trụ bóng rổ di động DA-09  là mẫu trụ mới nhất đang được bán chạy trên thị trường hiện nay. Trụ bóng có thiết kế chắc chắn, sử dụng bảng rổ từ kính cường lực siêu bền.

Chiều cao điều chỉnh được từ 2.1m đến 3.05m đạt chuẩn. Có thể di chuyển nhờ hệ thống bánh xe. Do đó, mẫu trụ phù hợp với phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-09

Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-09

>>> Bật mí cách chơi bóng rổ tại nhà đến từ chuyên gia giúp bạn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng chơi bóng rổ trong thời gian ngắn!

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên hoàn toàn thích hợp trong lắp đặt và sử dụng tại sân chơi của gia đình. Trên thị trường, trụ bóng được bán với giá 10.500.000 VNĐ.

4.Trụ bóng rổ TT01 cho trẻ em tiện lợi

Trụ bóng rổ TT01 là gợi ý mà bố mẹ có thể lựa chọn để tạo điều kiện tốt nhất nếu bé muốn học hoặc tập luyện bóng rổ tại nhà. Mẫu trụ được thiết kế tiêu chuẩn với trẻ nhỏ trong độ tuổi từ tiểu học đến trung học.

Trụ bóng có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và dễ dàng sử dụng. Chiều cao trụ bóng có thể thay đổi từ 1.5 – 2.1m.

Đế trụ được làm từ nhựa rỗng mà người dùng có thể đổ nước hoặc cát vào bên trong để làm đối trọng và cố định trụ vững hơn.

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Trụ bóng rổ TT01 được bán với giá 2.150.000 VNĐ trên thị trường, đã bao gồm các phụ kiện là  thân trụ, bảng và vành rổ.

5. Trụ bóng rổ gia đình SBA021 loại tốt

Trụ bóng rổ nhập khẩu SBA021 là mẫu trụ bóng được thiết kế với nhiều cải tiến với thân trụ được làm to hơn, chiều cao trụ có thể điều chỉnh linh động bằng tay qua từ 2.1 – 3.05 tiêu chuẩn.

Các chi tiết như trụ, bảng và vành rổ đều được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống lại các tác động của thời tiết ngoài trời.

Hình ảnh thực tế trụ bóng rổ SBA021

Hình ảnh thực tế trụ bóng rổ SBA021

>>> Tham khảo ngay 11 quả bóng rổ tốt nhất hiện nay mà bạn giúp bạn có thêm gọi ý để tìm được “người bạn” đồng hành phù hợp nhất với mình!

6. Trụ bóng rổ di động tay quay DA-10 thuận tiện cho gia đình

Trụ bóng rổ DA-10 di động được thiết kế với trụ chính từ thép tròn D90 có phủ sơn tĩnh điện, chiều cao trụ có thể thay đổi linh động từ 2.1 -3.05 đạt tiêu chuẩn thi đấu và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

DA-10 còn phù hợp trong sử dụng tại trường học, công viên hoặc các khu thể thao cộng đồng. Trụ bóng rổ di động DA-10 được bán với giá 8.250.000 VNĐ.

Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-10

Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-10

>>> Click và xem thêm các mẫu trụ bóng rổ trường học đang là “xu hướng tìm kiếm” và sử dụng nhiều nhất hiện nay mà bạn có thể chưa biết tới!

7. Trụ bóng rổ S021A nhập khẩu giá rẻ cho gia đình

Trụ bóng rổ S021A nhập khẩu là sản phẩm được thiết kế với trụ chính từ thép ống dày phủ sơn tĩnh điện, có khả năng chịu lực và chống han rỉ cao.

Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của trụ từ 2.3 – 3.05m để tối ưu nhất với đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ cho đến học sinh, người trưởng thành.

Cấu tạo và kích thước của sản phẩm

Cấu tạo và kích thước của sản phẩm

Với tính linh hoạt cao, dễ di chuyển, thiết kế nhỏ gọn và đạt chuẩn, trụ bosg S021A thích hợp trong lắp đặt và sử dụng tại nhà. Trên thị trường, sản phẩm được bán với giá 4.750.000 VNĐ.

8. Trụ bóng rổ BS 827 rất tốt

Trụ bóng rổ BS 827 có thiết kế cải tiến với âm nền cố định và hệ thống bánh xe giúp trụ bóng có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

Trụ chính được làm từ thép ống dày, có khả năng chống han rỉ nhờ lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại gia đình, trường học hay các khu vui chơi.

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 9.550.000 VNĐ.

9. Bảng bóng rổ SBA 305

Bảng bóng rổ treo tường SBA 305 là lựa chọn thông minh và vô cùng hợp lý không gian và chi phí là hạn hẹp với bạn.

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể gắn trực tiếp vào tường với độ cao mà mình mong muốn cần được tập luyện. Bảng bóng rổ SBA được vít cố định vào tường nhờ hệ thống ốc ít.

Bạn có thể thay đổi độ cao của bảng bằng các thao tác tháo lắp cơ bản.

Hình ảnh bảng bóng rổ BS305

Hình ảnh bảng bóng rổ BS305

Các chi tiết sản phẩm như vàng rổ, khung theo, bảng đều được là từ chất liệu cao cấp, có khả năng han rỉ và các tác động của thời tiết.

Bảng bóng rổ SBA nhập khẩu được bán với giá 2.450.000 VNĐ.

10. Bảng bóng rổ treo tường Composite DA-012

Bảng bóng rổ Composite DA-012 sở hữu thiết kế giá treo chắc chắn và được gắn thẳng vào tường bằng hệ thống vít nở sắt.

Sản phẩm có độ nhỏ gọn cao, phù hợp với những gia đình không có các không gian lắp đặt và sử dụng trụ bóng rổ theo tiêu chuẩn. Có thể tùy chọn chiều cao lắp đặt theo nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường, bảng bóng rổ DA-012 có giá bán là 3.950.000 VNĐ.

Hình ảnh thực tế bảng bóng rổ DA-012

Hình ảnh thực tế bảng bóng rổ DA-012

>>> Dừng lại. Hãy tham khảo ngay các kỹ thuật ném bóng rổ để bạn có thể sẵn sàng tập luyện với chiếc trụ bóng rổ tại nhà của mình.

11. Bảng bóng rổ treo tường DA-013

Bảng bóng rổ treo tường gia đình DA-013 được làm từ kính cường lực với khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ ca. Do đó, có thể sử dụng được ở trong nhà và cả ngoài trời.

Vành rổ đúc đặc, bền và có độ đàn hồi cao. Chiều cao khoan lắp và sử dụng của bảng là phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Bảng bóng rổ DA-13

Bảng bóng rổ DA-13

>>> Xem thêm các mẫu trụ bóng rổ thi đấu tiêu chuẩn nếu bạn đang cần một chiếc trụ bóng rổ “khủng” để tập luyện những cú “úp rổ” chất lượng và đẹp mắt nhất!

Chi phí của bảng bóng rổ treo tường DA-013 là khá hợp lý. Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm đang được bán với mức giá là 5.950.000 VNĐ.

12. Bảng bóng rổ Composite DA-010

Bảng bóng rổ Composite DA-010 được làm từ vật liệu Composite dày 25 ly, có khả năng chịu được lực tốt và khả năng chống tại tác động của môi trường.

Do đó, đây là lựa chọn người dùng có thể tham khảo thêm khi cần mua và lắp đặt sử dụng tại sân chơi của gia đình.

Sản phẩm được bán với mức giá dao động từ 2.750.000 – 5.250.000 phụ thuộc vào kích thích sử dụng.

Bảng bóng rổ DA-010

Bảng bóng rổ DA-010

Lưu ý: Bảng bóng rổ không kèm theo vành và lưới bóng rổ. Do đó, người dùng cần mua thêm vành rổ và lưới lắp vành rổ để có thể sử dụng. Tương tự với các sản phẩm bảng bóng rổ khác, DA-013 được lắp đặt với chiều cao dựa theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên đây là tổng hợp 12 mẫu trụ bóng rổ – bảng bóng rổ gia đình tốt nhất hiện nay mà Thể Thao Đông Á muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích. Nếu bạn có góp góp hay bất cứ chia sẻ gì với chúng tôi, đừng ngần ngại commnet hay dưới bài viết này nhé!

>>> Click xem ngay các mẫu trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định tốt nhất hiện nay nếu bạn chưa tìm được mẫu trụ bóng rổ nào ưng ý!

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu trụ bóng rổ gia đình tốt nhất hiện nay là:

  • Trụ bóng rổ gia đình BS 810.
  • Trụ bóng rổ 801814 (BS 814).
  • Trụ bóng rổ di động DA-09.
  • Trụ bóng rổ nhập khẩu SBA021.
  • Trụ bóng rổ di động tay quay DA-10.

Mua ngay tại Đông Á Sport. Liên hệ ngay 0976.066.222.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments