Mục lục

Đánh Giá Trụ Bóng Rổ Di Động Và Trụ Bóng Rổ Cố Định, Các Mẫu Trụ Bóng Rổ Nên Mua!

Trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định là hai mẫu thiết kế cơ bản nhất mà người dùng có thể sử dụng dưa theo nhu cầu của bản thân.

Tuy nhiên, nên sử dụng trụ bóng rổ di động hay trụ bóng rổ cố đinh vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn? Xem nay bài viết dưới đây để có những đánh giá về hai mẫu trụ bóng rổ .

1. Đánh giá trụ bóng rổ di động và cố định

Giữa trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định, bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế nào nếu phải lựa chọn?

Những đánh giá, nhận định dưới đây về trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định có thể là gợi ý hữu ích giúp bạn đưa ra câu trả lời dễ dàng hơn:

1.1. Thiết kế trụ bóng rổ

Bên cạnh sự tương đồng trong cấu trúc thiết kế (gồm trụ, bảng và vành rổ) trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định là có những hướng thiết kế là khác biệt như:

 • Trụ bóng rổ di động thường hướng về thiết kể nhỏ gọn và nhẹ. Trái lại, trụ bóng rổ cố định đa phần có kích thước to hơn, trụ chính được làm từ thép dày cỡ lớn. Điều này tạo cảm giác chắc chắn hơn với người dùng.
 • Trụ bóng rổ di động thường có thiết kế với chiều cao trụ bóng là thay đổi được. Tuy nhiên, hầu hết các trụ bóng rổ cố định không thể điều chỉnh được chiều cao của trụ.
 • Trụ bóng rổ ldi động được thiết kế với hệ thống bánh xe ở bên dưới, có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí tập luyện khác nhau. Còn trụ bóng rổ cố định không có khả năng di chuyển hoặc thay đổi vị trí dễ dàng sau khi lắp đặt.
Trụ bóng rổ di động sở hữu hệ thống bánh xe tiện lợi ở đế chân

Trụ bóng rổ di động sở hữu hệ thống bánh xe tiện lợi ở đế chân

>>> Xem ngay các mẫu trụ bóng rổ trường học tốt nhất hiện nay giúp bạn đưa ra gợi ý tốt nhất khi có nhu cầu mua và sử dụng trụ bóng rổ!

1.2. Không gian sử dụng

 • Trụ bóng rổ di động thường được sử dụng nhiều tại gia đình, trường tiểu học hoặc trung học, các sân thể thao kết hợp.
 • Trụ bóng rổ cố định được sử dụng phổ biến tại các trường học, trung tâm thi đấu thể thao, các khu vui chơi ngoài trời, trong thi đấu.
Trụ bóng rổ cố đinh tại trường học

Trụ bóng rổ cố đinh tại trường học

Trụ bóng rổ di động sử dụng tại gia đình

Trụ bóng rổ di động sử dụng tại gia đình

>>> Click và xem thêm 12 mẫu trụ bóng rổ gia đình tốt nhất hiện nay nếu bạn đang cần mua một chiếc trụ bóng rổ chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý!

1.3. Đối tượng sử dụng

Trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định có thể sử dụng đa dạng với nhiều người chơi khác nhau. Tuy nhiên, dựa trên đặc điểm thiết kế, các mẫu trụ bóng được sử dụng tốt nhất với các đối tượng là:

 • Trụ bóng rổ di động: Trẻ nhỏ dưới 12 tuổi (với các mẫu trụ chuyên dụng cho trẻ nhỏ), người mới chơi, người chơi với mục đích rèn luyện hoặc giải trí cơ bản.
 • Trụ bóng rổ cố định: trẻ nhỏ trên 12 tuổi, người chơi chuyên nghiệp, người học chơi bóng rổ hay các vận động viên chuyên nghiệp.
Trụ bóng rổ linh định sử dụng cho trẻ nhỏ

Trụ bóng rổ linh định sử dụng cho trẻ nhỏ

>>> Xem ngay cách chơi bóng rổ tăng chiều cao hiệu quả đến từ chuyên gia nếu bạn muốn bé con nhà mình dễ dàng sở hữu 1 chiều cao lý tưởng..

1.4. Giá bán

Trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định có mức giá bán là khác nhau trên thị trường. Khi xét về mặt bằng chung, giá bán của trụ bóng rổ di động thường cao hơn so với trụ bóng rổ có định.

Bởi các mẫu trụ bóng rổ cố định thường có đặc điểm thiết kế cao hơn, đặc biệt là các mẫu trụ sử dụng trong thi đấu có yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Các mẫu trụ bóng rổ di động tốt nhất

>>> Lúc này, bạn có thể xem thêm các mẫu trụ bóng rổ tiêu chuẩn với mức giá cực rẻ chỉ từ 5 triệu đồng/trụ giúp bạn dễ dàng tập luyện bóng rổ tại nhà mỗi ngày!

3. Các mẫu trụ bóng rổ cố định tốt nhất

>>> Chọn ngay cho mình một quả bóng rổ giá rẻ giá chỉ từ 100.000 VNĐ với chất lượng sang – xịn – mịn mà bạn không thể ngờ tới!

4. Kết luận

Trên đây là những thông tin mà về trụ bóng rổ di động và trụ bóng rổ cố định mà thethaodonga.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng đây là sẽ những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân khi có ý định mua trụ bóng rổ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể comment dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0976.066.222 dể được tư vấn.

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu trụ bóng rổ di động tốt nhất là:

 • Trụ bóng rổ di động DA-09 – Giá bán 10.500.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ S027 – Giá bán 11.250.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ di động DA-02 – Giá bán 15.250.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ di chuyển DA-07 chuẩn thi đấu – Giá bán 19.750.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ S14627 –  Giá bán 10.530.000 VNĐ.

Các mẫu trụ bóng rổ cố định tốt nhất là:

 • Trụ bóng rổ cố định DA-08 – Giá bán là 22.750.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ cố định TT-503 – Giá bán là 15.750.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ cố định DA-01 – Giá bán dao động từ 13.450.000 – 15.250.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ cố định JA-101 – Giá bán 21.500.000 VNĐ.
 • Trụ bóng rổ nhập khẩu thi đấu TT-501 – Giá bán 26.400.000.
Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments